Apple giới thiệu cửa hàng thứ 3 tại Singapore với thiết kế Dome nổi trên mặt nước độc đáoĐây sẽ là cửa hàng bán lẻ thứ ba của Apple tại Singapore. Trước đây, cửa hàng đầu tiên nằm ở Orchard Road, cửa hàng thứ hai nằm ở Jewel Changi. Đối với cửa hàng mới nhất này chúng sẽ nằm ở vịnh Marina với kiến trúc Geodesic Dome độc đáo.

Apple store với kiến trúc Dome độc đáo tại Singapore

Apple Marina Bay Sands nằm ở vị trí cao cấp nhất tại vịnh Marina. Được bao quanh hoàn toàn bởi nước, Apple Marina Bay Sands mang đến tầm nhìn toàn cảnh 360 độ hướng về thành phố. Theo đó, cửa hàng này nằm trong khu cao cấp nhất thuộc vịnh Marina. Vịnh Marina là khu tổ hợp kinh doanh và nghỉ dưỡng bậc nhất tại Singapore.

Cửa hàng Apple tại Singapore với kiến trúc dome
Cửa hàng Apple tại Singapore với kiến trúc Geodesic Dome

Theo Apple, cửa hàng này được thiết kế với mái vòm bán cầu bằng kính độc nhất vô nhị mà không cần đến bất kỳ trụ đỡ nào, trung tâm trên cùng được lấy cảm hứng từ đền Pantheon ở Rome. Mái vòm bao gồm 114 mảnh kính riêng lẻ và được kết nối với nhau bằng 10 miếng kính thẳng đứng.

Cửa hàng Apple tại Singapore với kiến trúc dome
Cửa hàng Apple tại Singapore với kiến trúc Geodesic Dome

Cấu trúc toàn bộ bằng kính cho phép ánh sáng tự nhiên có thể ngập tràn trong cửa hàng vào ban ngày và ban đêm sẽ là hiệu ứng ánh sáng lung linh, huyền ảo. Ngoài ra, toàn bộ lớp kính cũng được phủ lớp vách ngăn để giảm lượng ánh sáng chiếu vào cửa hàng. Bên cạnh đó, Apple cũng đã mang đến không gian tươi xanh bằng cây cối để tạo bóng mát.

Nằm nổi lên trên mặt nước, cửa hàng còn có thể nhìn toàn cảnh 360 độ thành phố. Chính vì thế khách hàng của Apple ngoài việc mua hàng còn có thể ngắm nhìn thành phố tại Apple Marina Bay Sands.

Cửa hàng được chia thành 3 khu vực khác nhau. Khu vực đầu tiên sẽ là nơi tham quan và khám phá các sản phẩm như iPhone, iPad, Macbook... Tại đây bạn có thể nhận hỗ trợ lẫn tư vấn từ các kỹ thuật viên hay đơn giản là ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của vịnh Marina.

khu trưng bày sản phẩm Apple
khu trưng bày sản phẩm Apple

Tiếp đến là khu vực tổ chức sự kiện dành cho những nhà sáng tạo, nghệ sĩ và nhạc sĩ… Cuối cùng là khu vực gặp gỡ của các doanh nhân và nhà phát triển quan tâm đến vấn đề đào tạo và tư vấn với đội ngũ của Apple. Được biết đây còn là phòng hội họp dưới nước đầu tiên của Apple, nó được nằm ở tầng dưới của cửa hàng.

khu trưng bày tương tác với khách
khu trưng bày tương tác với khách
khu trưng bày sản phẩm Apple
Khu trưng bày sản phẩm dưới nước
Cửa hàng Apple tại Singapore với kiến trúc dome
Cửa hàng Apple tại Singapore với kiến trúc Geodesic Dome

Cửa hàng này sẽ bắt đầu mở cửa chính thức vào lúc 10 giờ ngày 10/09/2020 tại vịnh Marina Singapore.

Theo: Apple

 

Ưu điểm kiến trúc Geodesic Dome

Kiến trúc Geodesic Dome 1 nhà vòm hình bán cầu sở hữu nhiều tính năng ưu việt so với các khung kết cấu và vật liệu truyền thống khác. Giúp ứng phó được với mọi điều kiện địa hình, thời tiết, các modun và các lớp kết cấu kết hợp cùng nhau tạo nên một sản phẩm có khả năng cách nhiệt, chống ồn. Sản phẩm không chỉ mang đậm tính thẩm mỹ mà còn có tính ứng dụng cao này đã được nhiều nước sử dụng trong đa dạng không gian như bài viết ta thấy không hề có cây cột chống đỡ nào mở ra không gian rộng lớn, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Xem thêm Dome House là gì và những ưu điểm của nhà bán cầu mái vòm

Nhà vòm bán cầu lắp ghép

Quý khách có nhu cầu thiết kế showroom kiến trúc nhà mái vòm bán cầu hay mở rộng kinh doan nghỉ dưỡng nhưng ngại xây dựng ồn ào ảnh hưởng những vị khách đang lưu trú thì mẫu Dome House Ông Kiến là lựa chọn hàng đầu giúp quý khách tháo gỡ những khó khăn khi xây dựng.

Liên hệ:

Công ty thiết kế nội thất Ông Kiến

➤ Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

➤ Xưởng: 161 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Q 12

➤ Hotline: 0946 78 79 83 kts Tịnh

➤ Website: https://ongkien.vn

 Cam kết với khách hàng

➤ Giá tốt nhất so với thị trường

➤ Giao hàng đúng tiến độ

➤ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

➤ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

➤ Tư vấn tận tình khảo sát tận nơi.Bài viết liên quan
TUYỂN DỤNG (12.02.2022)
Homestay là gì? (18.12.2019)
Farmstay là gì? (23.10.2019)