Hình thức thanh toán và vận chuyểnthanh toán và vận chuyển

Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể chọn một trong các cách thức sau để thanh toán:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên website

- Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

- Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên website;

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

- Bước 4: Người bán chuyển hàng;

- Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên website;

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

- Bước 4: Người mua thanh toán;

- Bước 5: Người bán chuyển hàng;

- Bước 6: Người mua nhận hàng.

Xem thêm:

Chính sách giao nhận/vận chuyển

đóng gói vận chuyển
đóng gói vận chuyển

1. Về vận chuyển:

ÔNG KIẾN nhận giao hàng toàn quốc, Chúng tôi giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát.

Chính sách giao hàng có hiệu lực tại thời điểm bạn mua hàng, Chính sách này có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.

a) Mức phí:

– Tùy trường hợp đặc thù của từng đơn hàng, sẽ có sự thỏa thuận phí vận chuyển hợp lý giữa người giao dịch với khách hàng.

- Phí giao hàng được tính sau khi Quý khách thanh toán và điền thông tin địa chỉ để giao hàng

b) Thời gian giao nhận:

- Hàng hóa phải đặt hàng, thời gian giao hàng sẽ được người giao dịch thống nhất ngay với khách hàng.

- Ngay sau khi khách hàng đặt mua hàng, nhân viên Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến sẽ liên hệ xác nhận thông tin.

- Tùy thuộc vào địa điểm mà hàng hóa sẽ được giao trong các khoảng thời gian khác nhau:

+ Nội thành Thành phố Hồ Chí Minh: Quý khách sẽ nhận được hàng hóa trong vòng từ 2-3 ngày làm việc khi đã chốt được đơn hàng và phương thức thanh toán đối với đơn hàng giao tại nội thành TP.HCM. (Đối với các hàng hóa có cân nặng lớn hoặc kích thước lớn sẽ được giao trong vòng 3 – 5 ngày làm việc).

+ Ngoại thành và các Tỉnh thành khác: Quý khách sẽ nhân được hàng hóa trong vòng từ 4-6 ngày làm việc. (Các vùng xã, huyện thời gian từ 7 – 10 ngày làm việc).

- Chúng tôi không nhận giao hàng vào ban đêm. Thời gian giao hàng có thể bị chậm trễ vì lý do khách quan như thời tiết, thiên tai, chính sách từ chính phủ hoặc bất kỳ lý do nào ngoài tầm kiểm soát hợp lý từ Bên thứ ba. Trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến Khách hàng và tạo cơ hội để Khách hàng tiếp tụ hoặc hủy đơn hàng.

c) Địa điểm giao nhận:

– Khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi theo địa chỉ đã đăng ký mua hàng với Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến 

– Nếu khách hàng đến tận nơi xem và lấy hàng thì hãy liên hệ trước và đến địa chỉ văn phòng hoặc địa chỉ xưởng của chúng tôi.

2. Về Giao nhận:

- Nhân viên giao hàng miễn phí bốc xếp hàng hóa trong phạm vi 15m tính từ điểm xe đổ hàng. Không khuân vác hàng hóa lên lầu cao quá 2 tầng nhà. Trường hợp hàng phải đặt lên lầu cao của nhà, hoặc phải khuân vác hàng đi xa khỏi điểm đỗ hàng, quý khách vui lòng thỏa thuận với bộ phận giao hàng về phí khuân vác bốc xếp hàng hóa. Quý khách nên báo trước vị trí đặt điểm của khu vực giao nhận hàng để Ông Kiến tiện sắp xếp việc giao nhận hàng được thuận tiện.

- Bên nhận hàng phải cử người có trách nhiệm trong việc mua bán hàng này ký xác nhận vào phiếu giao hàng, xác nhận đã nhận đúng số lượng, chủng loại, mã số, qui cách, hàng nguyên vẹn không bị sức mẻ, không bể vỡ. Quý khách nên cho kiểm tra hàng chi tiết trong thùng, kiểm tra kỹ hàng có bị lỗi hay không… rồi xác nhận trực tiếp vào phiếu. Khi đã giao hàng đúng quy cách, mọi vấn đề sức mẻ, gãy vỡ, móp méo hư hại của hàng hóa, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

- Đồng ý: Khi quý khách hàng ký vào phiếu giao hàng, được xem như đã đồng ý với nguyên tắc giao hàng của Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến 

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

quy định

1. Quy định đổi, trả hàng

- Phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán.

- Thời gian xử lý: không quá 05 ngày làm việc kể từ ngày Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến  nhận được sản phẩm.

- Nếu bạn không tiếp tục mua hàng, bạn sẽ được hoàn tiền đến 90% tùy thỏa thuận.

Trong trường hợp bạn tiếp tục mua hàng, thì sau khi kiểm tra hàng hóa và được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi trả lại thông tin chi phí qua hộp thư điện tử quý khách đã đăng ký.

 2. Kiểm tra điều kiện đổi/trả hàng:

- Hàng đổi/trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng (chúng tôi sẽ căn cứ thời gian theo vận đơn chuyển phát).

+ Đối với hàng nội thất: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng.

+ Đối với trang thiết bị hoàn thiện có đóng gói: Bao bì, nhãn mác, tem, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng…

- Hàng phải còn nguyên vẹn, không bể vỡ, sức mẻ, móp méo, trầy xước, không dính bẩn (như hồ, sơn, dầu…), không bị ướt, mất bao bì.

Quá thời gian 03 ngày, và sản phẩm không có lỗi gì thì coi như Quý khách đã nhận sản phẩm.

Sản phẩm thỏa mãn những điều kiện trên chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng, đổi hàng mới hoặc hoàn lại 90% giá trị đơn hàng cho quý khách .

- Trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, trong 10 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng

+ Đối với hàng nội thất: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, sử dụng bảo quản đúng quy cách.

 + Đối với trang thiết bị hoàn thiện có đóng gói: Bao bì, nhãn mác, tem, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng…

- Hàng phải còn nguyên vẹn, nguyên bao bì, không bể vỡ, sức mẻ, móp méo, trầy xước, không dính bẩn (như hồ, sơn, dầu…), không bị ướt, mất bao bì.

Quý khách gọi điện hoặc gửi email thông báo về lỗi sản phẩm, sau đó được xác nhận từ phía Công ty Ông Kiến về lỗi sản phẩm.

- Quá thời gian 10 ngày, và sản phẩm chuyển sang chế độ bảo hành thông thường.

Sản phẩm thỏa mãn những điều kiện trên chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng, đổi hàng mới hoặc hoàn lại 90% giá trị đơn hàng cho quý khách.

Nếu Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến chấp nhận việc nhận lại hàng, quý khách hàng vui lòng mang hàng đến trả tại công ty, Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến  không nhận chuyên chở hàng trả về quý khách phải thanh toán phí vận chuyển trả hàng về lại nhà sản xuất.

3. Các trường hợp không được trả hàng hoặc đổi hàng trong 10 ngày:

– Sản phẩm bị vào nước, bị cháy do người sử dụng bất cẩn: Do lỗi sử dụng không đúng quy cách, lỗi này không được đổi trả và bảo hành. Nếu sửa chữa, chúng tôi sẽ tính phí thay thế sửa chữa.

– Các tổn hại do lực cơ học: Các tổn hại như rách, trầy xước, bể vỡ, long, móp méo … do tác động của lực cơ học như làm rơi, va chạm, bị đập, bị sóc, bị cắt… dẫn đến các tổn hại trên sản phẩm, là do lỗi của người dùng, hoặc do thiên tai, bất khả kháng sẽ không được đổi trả và bảo hành. Nếu sửa chữa, chúng tôi sẽ tính phí thay thế sửa chữa.

– Các tổn hại do hóa học, điện, sóng điện từ, từ trường, điện trường … Nếu người dùng không tự bảo quản trước các tổn hại loại này đều không được áp dụng bảo hành và đổi trả

– Các tổn hại do việc tự ý tháo lắp thay đổi các thành phần cấu tạo của sản phẩm … sẽ không được áp dụng bảo hành lẫn đổi trả.

Với các khách hàng cố tình lợi dụng chính sách đổi trả và cố tình thực hiện các hành vi làm tổn hại đến sản phẩm, chúng tôi sẽ nghiên cứu xem xét từng trường hợp tổn hại của sản phẩm, sau đó đánh giá nguyên nhân tổn hại và thông báo cho khách hàng. Nếu khách hàng rơi vào các trường hợp này, chúng tôi sẽ gửi trả lại sản phẩm và không thực hiện đổi trả hay bảo hành.

4. Một số trường hợp đặc thù:

a. Trường hợp sản phẩm bị lỗi ngay khi nhận hàng:

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi được giao nhận, nếu sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển hay do lỗi của nhà sản xuất, bạn vui lòng từ chối nhận sản phẩm và liên hệ lại ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và gửi lại sản phẩm khác cho bạn.

b. Sản phẩm được giao không đúng như trong đơn đặt hàng:

Trong trường hợp bạn nhận được sản phẩm không đúng với sản phẩm đã đặt mua trong đơn hàng, hãy liên hệ điện thoại lại ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và gửi lại đúng sản phẩm cho bạn.

c. Trong trường hợp sản phẩm hết hàng hoặc hàng đặt theo ý riêng:

Công ty TNHH thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến sẽ hẹn lại cụ thể thời gian giao hàng hoặc trả lại bạn số tiền bạn đã đặt cho đơn hàng đó.Bài viết liên quan