Chính sách bảo mật thông tin người tiêu dùngCHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

ÔNG KIẾN cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Khách hàng vui long đọc kỹ phần “Chính sách bảo mật thông tin của người tiêu dùng” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin khách hàng qua website ongkien.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ;

- Giúp Khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… và hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía Khách hàng.

Thông tin mà ÔNG KIẾN thu thập bao gồm:

- Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

- Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc

- Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp. Khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, ongkien.vn có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến

Mã số doanh nghiệp: 0315250691

Đại diện: NGUYỄN VĂN TỊNH

Chức vụ: Giám đốc

Địa Chỉ : 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : 094 678 7983

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện bởi ÔNG KIẾN. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kỳ một bên thức ba nào khác, trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến qua email hoặc số liên lạc được công bố trên website: ongkien.vn

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Các khiếu nại có thể được gửi trực tiếp qua website của chúng tôi: ongkien.vn , email, số điện thoại.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, và có trách nhiệm phản hồi lý do và hướng dẫn Khách hàng các bước thực hiện.

Chúng tôi có quyền từ chối khiếu nại nếu cho rằng các khiếu nại đó không có thiện chí, nhận thức sai hoặc không có thông tin.

Chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến phản hồi về khiếu nại và giải thích vì sao khiếu nại đó không được xử lý tiếp.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc Nội Thất Ông Kiến cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của Quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi Khách hàng đăng ký trên website chính thức: ongkien.vn. Mọi thông tin Quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách bảo mật thông tin này.Bài viết liên quan