Góc nhìn thiết kế nội thất qua lăng kính 360

Công nghệ thực tế ảo (VR360°) đã mang lại cuộc cách mạng không hề nhỏ đối với nhiều ngành nghề và lĩnh vực, nhất là khi sự phát triển của smartphone giúp người dùng càng có xu hướng quan tâm nhiều đến những sản phẩm/dịch vụ thông minh.

Nắm bắt xu thế đó, Nội thất Ông Kiến đã đầu tư công nghệ VR360° vào hàng loạt dự án thiết kế cũng như công trình thi công xây dựng do Ông Kiến thực hiện giúp khách hàng có trải nghiệm một cách toàn diện nhất, để từ đó khám phá hàng loạt không gian, chỉ bằng những thao tác đơn giản trên máy tính hoặc các điện thoại di động khác nhau.


VR360 hầm rượu Happy Forest ở Vũng Tàu do Ông Kiến thiết kế thi công xây dựng

Với ưu điểm thể hiện đường nét thiết kế cũng như thi công thực tế đều được tái hiện lại đầy đủ và chính xác giúp khách hàng đánh giá năng lực thực hiện dự án của Ông Kiến. Nội thất 360 giúp người dùng hoàn toàn chủ động điều hướng tham quan và lựa chọn khu vực yêu thích nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí di chuyển.

Là nơi khách hàng cảm nhận toàn cảnh nội thất qua lăng kính VR360° do Nội thất Ông Kiến thực hiện. Giúp cho quý khách được cái nhìn tổng thể những công trình mà Ông Kiến thiết kế và thi công xây dựng.

View 360