Dome house ở Asheville GlampingHình ảnh kỷ niệm 1 năm của Christy and Hunt- Dome

Hunt muốn làm điều gì đó đặc biệt cho kỷ niệm một năm ngày cưới với Christy. Anh ấy đã tìm thấy Asheville Glamping khi đang tìm kiếm những chỗ ở độc đáo ở Asheville và ngay lập tức biết rằng một ngày cuối tuần ở Dome House Asheville Glamping sẽ tạo nên một lễ kỷ niệm 1 năm đáng nhớ! Chúng tôi thích cách anh ấy nghĩ ..... Để làm cho ngày cuối tuần của họ đặc biệt hơn nữa, Hunt đã khiến Christy ngạc nhiên khi lên lịch chụp ảnh với tôi vào ngày thứ hai của kỳ nghỉ!

Christy and Hunt ở dome house Asheville Glamping
Bức ảnh này nói lên tất cả

Mọi người đều muốn biết Christy lấy chiếc áo len tuyệt vời của cô ấy từ đâu - kể cả tôi! Tôi đoán nó có thể là của Pendleton và tôi đã đúng! Bạn có thể mua nó ở đây: mua áo len tuyệt vời của Christy

Điều này không được tài trợ bởi Pendleton ... Thành thật mà nói, tôi chỉ đang cố gắng trở nên hữu ích bởi vì hãy thành thật mà nói ... Tôi vừa mua một cái cho riêng mình (và nó đang được bán!).

Christy and Hunt ở dome house Asheville Glamping
Caption

Sau đó tôi hỏi Christy và Hunt liệu họ có phiền tôi xin 1 ít không gian cá nhân của họ không. Ý tôi là THỰC SỰ nhận được sự chú ý của họ! May mắn thay, hai bức ảnh này khá dễ dàng và bắt buộc yêu cầu của tôi để thử nghiệm với một bức ảnh mà tôi luôn muốn thử .... và đây cuối cùng đã trở thành bức ảnh yêu thích của tôi trong toàn bộ thư viện của họ !!

Christy and Hunt ở dome house Asheville Glamping
Sau đó, chúng tôi đã chụp một số bức ảnh ấm cúng bên trong Dome 1 trên giường- Tôi yêu cầu họ giả vờ như tôi không có ở đó ... phải mất một lúc để họ cảm thấy thoải mái nhưng khi họ làm vậy .... thì nó trông như thế này: ) 

Sau đó, tôi yêu cầu cặp đôi "cho tôi khuôn mặt người mẫu xấu tính của bạn!" (Voucher, bạn có chú ý không? Tôi không phải trả phí do thám mà tôi được hưởng hay sao?)

Christy and Hunt ở dome house Asheville Glamping
rất đẹp

Tôi luôn kết thúc mỗi phiên bằng cách yêu cầu khách của chúng tôi tự mình đưa ra một tư thế hoàn toàn. Nó là bắt buộc! Christy thậm chí không cần phải nghĩ - cô ấy đã có sẵn cảnh quay dễ thương này trong đầu .... :-D

Một ít thông tin về Asheville Glamping!

Hãy đến nghỉ tại Asheville Glamping để có trải nghiệm kỳ nghỉ độc đáo nhất tại Thành phố Bia Hoa Kỳ! Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách một nơi để ở ... chúng tôi mang đến cho khách một cuộc phiêu lưu !! Luôn mơ ước được ở trong một ngôi nhà trên cây dành cho người lớn? Bạn đã từng muốn trải nghiệm bầu trời đêm qua một ngôi nhà mái vòm huyền diệu chưa? Từ dịch vụ cho thuê nhà trên cây cho đến Domes và hơn thế nữa, Asheville Glamping là # 1 về việc cung cấp dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ độc đáo và những kỷ niệm tồn tại suốt đời! 

​​Asheville Glamping có các dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ độc đáo nhất ở Bắc Carolina: Xe đầu kéo cổ điển và đường bay - Domes - yurts - tipi's - lều safari - airstreams - và Ngôi nhà trên cây Asheville Glamping đầu tiên của chúng tôi vào mùa xuân năm 2019! 

​Asheville Glamping đã được xem và giới thiệu bởi: Good Morning America, Buzzfeed, The Travel Channel, HGTV, The Great American Country Network, Vogue Magazine, USA TODAY, The Charlotte Agenda, The Southern Weekend, Curbed, The Venue Report, Outside Magazine , Country Living Magazine, Southern Living Magazine, ghé thăm NC, và những người khác.

Chào mừng đến với Asheville Glamping! Chúng tôi cho thuê những chỗ ở cắm trại độc đáo nhất của Bắc Carolina, nơi bạn có thể trải nghiệm cắm trại với một vài tiện nghi khác được cung cấp trong một khách sạn truyền thống.

Chúng tôi không phải là một khu cắm trại truyền thống và chúng tôi cũng không phải là một khu nghỉ dưỡng 5 sao ... hãy đến trải nghiệm ngoài trời tuyệt vời theo một cách hoàn toàn mới. Hãy đến Glamping ở Bắc Carolina và biến chuyến đi của bạn đến Asheville thành một chuyến phiêu lưu!

Nguồn: Asheville GlampingBài viết liên quan
TUYỂN DỤNG (12.02.2022)
Homestay là gì? (18.12.2019)
Farmstay là gì? (23.10.2019)
service-service_detail