Mẫu thiết kế phòng rượu đẹp sang trọng và đẳng cấpSang trọng và đẳng cấp là 2 yếu tố hàng đầu trong thiết kế phòng rượu vang, để làm được điều đó chúng ta cần phải tìm được công ty chuyên thiết kế thi công hầm rượu co những kiến trúc sư chuyên môn cao và đặt biệt phải “am hiểu về rượu”.

mẫu thiết kế phòng rượu sang trọng
mẫu thiết kế phòng rượu sang trọng

Phòng rượu vang là gì?

Phòng rượu vang là phòng trưng bày sưu tập rượu nổi tiếng và đắt đỏ của những doanh nhân thành đạt đam mê và am hiểu về rượu vang. Những doanh nhân thành đạt đều mong muốn có một không gian phòng rượu sang trọng đẳng cấp để tiếp đón những vị khách quý hay đơn giản tìm đúng nơi để "cảm" vị đặc trưng của rượu vang. Có thể nói sức hút phòng rượu vang đang là xu hướng thiết kế được các doanh nhân thành đạt quan tâm, và sẵn sàng dốc hầu bao của mình để thỏa mãn cảm giác đắm chìm vào không gian đẳng cấp sang trọng độc đáo và khác biệt.

Phong cách hầm rượu Châu Âu có điểm nhấn khá đặc biệt tạo nên ấn tượng sâu sắc với đối tác, thiết kế phòng rượu trong nhà hiện đang là xu hướng mới được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích. Bạn có thể làm phòng rượu ở biệt thự có tầng hầm, hoặc cải tạo phòng khách thành phòng rượu… Những ngôi nhà villa hay biệt thự có phòng rượu đẹp sang trọng chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn “sang trọng”, “độc đáo” "khác biệt" và cực “chất”.

Công ty thiết kế kiến trúc nội thất Ông Kiến giới thiệu các mẫu thiết kế và thi công hoàn thiện phòng rượu cho quý khách xem năng lực thực hiện dự án phòng rượu của Ông Kiến

Mẫu thiết kế phòng rượu biệt thự

 

 

 

 Bài viết liên quan