Thiết kế thi công quán nhậu bình dânThiết kế quán nhậu bình dân
Mô hình thiết kế quán nhậu bình dân đang được ưa chuộng hiện nay

Bạn là người kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh mô hình quán nhậu bình dân thì hãy để Ông Kiến giúp bạn thực hiện những ý định kinh doanh ấy. Vì chúng tôi có con mắt thiết kế ra quán nhậu bình dân mà vẫn đảm bảo sang trọng, sạch sẽ bắt kịp xu thế ăn nhậu của thời đại.

Mô hình quán nhậu bình dân là nhu cầu rất phổ biến trong xu thế đang phát triển ngày nay. Sự bình dân giản dị nhưng cũng không nên trông rẻ mạc và thiếu sự sạch sẽ. Để đạt được sự bình dân không phải là dùng vật liệu rẻ tiền trang trí thô sơ là đạt được cái bình dân. Rất khó để tìm ra một chân lí ngon bổ rẻ, và rất nhiều người tiêu dùng đã biết về điều này.

Xem thêm: Mẫu thiết kế quán nhậu sân vườn đẹp thoáng mát

Giới thiệu các mẫu thiết kế thi công quán nhậu bình dân do Ông Kiến thực hiện


Thiết kế thi công quán nhậu bình dân Ốc Ngon 109 Cao Đạt

Chúng tôi thiết kế quán nhậu bình dân Ốc Ngon tại 109 Cao Đạt hiện tại đã trở thành địa điểm ăn nhậu rất lý tưởng về giá cả cũng như cảm nhận được sự bình dân trong cách phục vụ và trang trí.

Thiết kế thi công quán nhậu bình dân
Thiết kế quán nhậu bình dân Ốc Ngon
Thiết kế thi công quán nhậu bình dân
Thi công hoàn thiện và đi vào hoạt động

Quán này trước kia có 3-4 chủ tới thuê và kinh doanh bị thất bại. Nhưng khi Anh Khoa hỏi tôi làm được không Tịnh. Tôi nhìn ngó mặt bằng hiện trạng và ngó địa thê và trả lời:

"Vị trí rất tốt, chổ giữ xe nếu đông có thể gửi chung cư. Phía trước nhà tháo mái tôn ra làm mái kéo, Anh tin vào những góp ý của em thì sẽ thành công. Vì em đã là tác giả của những thiết kế thi công quán nhậu thành công như Dê 245, Cua 245..."

Thế là 20 ngày trôi qua mọi thứ được hoàn thiện xong. Ong Kiến đi thực tế tới nhậu tại quán anh Khoa cười rất tươi với chúng tôi. Quán được 20 bàn thế mà doanh thu ngày nào cũng từ 20-30 triệu.


Thiết kế thi công quán nhậu Dê Cua 245


Không gian thưởng thức ẩm thực thoáng đãng, sạch sẽ và sang trọng

Mẫu thiết kế quán nhậu bình dân Dê Cua 245 Chu Văn An Quận Bình Thạnh với diện tích 350m2 do Ong Kiến thiết kế từ logo đến kiến trúc và thi công trang trí nội thất. Doanh thu của quán sau khi khai trương không dưới 50 triệu 1 ngày.

Ông Kiến làm việc dựa trên tiêu chí : " Đam Mê - Sáng Tạo - Tận Tâm" chính vì thế những phong cách thiết kế quán nhậu bình dân do Ông Kiến tạo ra khác biệt và ngày càng phát triển.

Thiết kế thi công quán nhậu Cua Dê 245
Thiết kế quán lẩu dê 245 Chu Văn An
Thiết kế thi công quán nhậu Cua Dê 245
Thi công hoàn thiện Lẩu Dê 245
Thiết kế thi công quán nhậu Cua Dê 245 Quận Bình Thạnh
Lẩu dê 245 Quận Bình Thạnh đi vào hoạt động

Và chưa dùng lại ở đó, khi họ kinh doanh thành công trở thành thương hiệu Cua & Dê 245 mở thêm nhiều quán ăn. Những mẫu thiết kế và thi công quán nhậu Cua & Dê 245 cũng do Ong Kiến thực hiện.

Ong Kiến giới thiệu mẫu thiết kế thi công quán nhậu Dê & Cua 245 Quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 186 Hoa Lan, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Thiết kế thi công quán nhậu Cua Dê 245 Quận Phú Nhuận
Thiết kế quán ăn Dê & Cua 245 Quận Phú Nhuận
Thiết kế thi công hoàn thiện quán nhậu Cua Dê 245
Thi công hoàn thiện quán nhậu Cua & Dê 245 Quận Phú Nhuận
Thiết kế thi công hoàn thiện quán nhậu Cua Dê 245
Hình ảnh quán Cua & Dê 245 đi vào hoạt động
Dê & Cua đi vào hoạt động
Dê & Cua đi vào hoạt động

Ong Kiến giới thiệu thiết kế thi công quán ăn Dê & Cua 245 Huỳnh Mẫn Đạt

Địa chỉ: 48 Huỳnh Mẫn Đạt, Quận Bình Thạnh

thiết kế thi công Dê & Cua Huỳnh Mẫn Đạt
thiết kế thi công Dê & Cua Huỳnh Mẫn Đạt
Thiết kế quán nhậu bình dân
Hoàn thiện Cua & Dê Quận Bình Thạnh

Đặc điểm chung của 3 mô hình quán nhậu bình dân Dê & Cua 245 là không gian thoáng mát, chổ ngồi thoải mái không tù túng phù hợp với phong cách thiết kế quán nhậu bình dân.


Giới thiệu mẫu thiết kế thi công quán nhậu bình dân Tôm Càng Sông - Quận Tân Phú

Thiết kế quán nhậu bình dân Quận Tân Phú
Hình ảnh thiết kế quán ăn Tôm Càng Sông do Ông Kiến thực hiện
Thi công hoàn thiện quán nhậu quận Tân Phú
Thiết kế quán ăn Dê & Cua 245 Quận Phú Nhuận

Vậy tại sao bạn không đến để thừa hưởng những ý tưởng mới lạ, những mẫu thiết kế thi công quán ăn, quán nhậu sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên tin tưởng vào uy tín của đơn vị nào thì Công ty thiết kế nội thất Ông Kiến chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Ong Kiến sẵn sàng đưa bạn đi xem những dự án thiết kế thi công quán nhậu do Ong Kiến thực hiện để Bạn nhìn thấy năng lực của Ong Kiến.

Đôi nét cần biết về Công ty thiết kế Ông Kiến

Công ty thiết kế nội thất Ông Kiến với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các dự án quán café, trà sữa, showroom, shop thời trang … và đặc biệt là thiết kế thi công quán nhậu, nhà hàng phong cách hầm rượu, là đối tác tin cậy của các công ty thiết kế nội thất nhưng không đầu tư xưởng sản xuất. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế quán ăn, quán nhậu độc đáo nhất, ấn tượng nhất và làm hài lòng yêu cầu của khách hàng nhất.

Không chỉ đẹp về hình thức mà những mẫu thiết kế quán nhậu, quán ăn do Ong Kiến thiết kế và thi công còn có chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Điều làm nên những đặc điểm trên của Ông Kiến đó chính là đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, đội ngũ thi công lành nghề giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đồng thời công ty còn hoạt động theo phương châm trọng chữ tín, mở rộng quan hệ với khách hàng, nâng cao tinh thần học hỏi, chia sẻ để cùng phát triển với các đơn vị khác.

Công ty thiết kế nội thất Ông Kiến

  • Đia chỉ: 202, Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Xưởng sản xuất: 161 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TpHCM
  • Điện thoại: 02837199887
  • Hotline: 0946787983 kts Tịnh
  • website: https://ongkien.vn


Bài viết liên quan